Tại NassFarm, chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm tốt bắt nguồn từ một trang trại tốt. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp tốt nhất đồng thời tự đầu tư hệ thống trang trại để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

TRANG TRẠI HỮU CƠ LIÊN KẾT

Bên cạnh các trang trại tự đầu tư phát triển, NassFarm cũng liên kết đầu tư, hỗ trợ kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm với một số trang trại khác để trồng rau củ theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Do NassFarm là chuỗi bán lẻ các loại thực phẩm hữu cơ, trong đó có các loại rau củ quả, nên cần đa dạng các chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. NassFarm không chủ trương đầu tư toàn bộ trang trại để cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho các cửa hàng bán lẻ của NassFarm để cạnh tranh với nông dân mà muốn hợp tác với nông dân, cùng họ phần nào lo đầu ra cho các vườn, trang trại của họ.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, NassFarm đã tìm kiếm các đối tác, nhà vườn phù hợp với định hướng và tiêu chí kinh doanh để cùng đầu tư làm nông nghiệp hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế. Những trang trại mà NassFarm đầu tư vừa để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu ban đầu, vừa là nơi làm mô hình mẫu để các đối tác đến tham quan, tham khảo kinh nghiệm về áp dụng cho các trang trại của mình.

Hiện hệ thống các trang trại liên kết của NassFarm đang có tại Đắc Lắc, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh. Mỗi trang trại, NassFarm đều cùng làm việc từ chủng loại cây trồng để phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu; làm sao trồng được và còn phải bán được; cách thức canh tác; hỗ trợ mua nguyên liệu đạt chuẩn đầu vào; ghi chép nhật ký canh tác…và bao tiêu phần lớn đầu ra. Tất cả các trang trại đều tuân thủ quy trình canh tác hữu cơ, thống nhất để cùng hoàn tất quá trình chuyển đổi, hướng đến việc lấy chứng nhận hữu cơ.

Do nhu cầu đa dạng các loại sản phẩm rau củ tại cửa hàng, NassFarm vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác để mở thêm các trang trại hữu cơ đạt chuẩn quốc tế.

Go Top
Số điện thoại