Nass'Farm

Hệ thống Nass’Farm

Chào mừng bạn đến với Nass’Farm – Organic Cookies & Healthy Foods

Tiêu chí thực phẩn Nassfarm đưa tới người dùng là: Nguồn gốc rõ rãng, tiêu chuẩn theo chuẩn Oragnic, dây chuyền sản xuất phải An toàn và Khép kín đảm bảo ATVSTP.
Về Canh tác vùng nguyên liệu: Không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen,…
Việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng.
Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!
Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể.
Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.
Chúng tôi tạo ra các sản phẩm bánh, sữa, chocolate và sản phẩm khác với tiêu chí dinh dưỡng an toàn luôn tôn trọng giá trị dược tính sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận các sản phẩm đầy dinh dưỡng, an toàn và giá thành hợp lý!

Trân trọng!
TM TGĐ Nassfood
(đã ký)
Mai Bình Hùng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh Bạch

Minh bạch rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ qui trình và thông tin sản phẩm đến đối tác

ĐỔI MỚI

Luôn cải tiến, ứng dụng khoa học, công nghệ vào quá trình phát triển sản phẩm, dịch vụ

Thích Nghi

Cải tiến sản phẩm, qui trình, công nghệ, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, thị trường

Welcome to Nass'Farm

Tầm nhìn sứ mệnh

organic-news-23.jpg
organic-news-21.jpg

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và dược tính của nguyên liệu, gia tăng giá trị sản phẩm tự nhiên thông qua sự sáng tạo, kỹ thuật và công nghệ, góp phần đóng góp giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

Gặp gỡ

Nhóm điều hành Nass'Farm

Những con người cùng yêu thích về nông sản và healthy gặp nhau và làm nên Nass'Farm hiện tại

×
Call
Zalo
facebook