Chào mừng bạn đến với Nass’Farm – Organic Cookies & Healthy Foods

Nass’Farm là nhà sản xuất các thực phẩm hữu cơ an toàn dinh dưỡng thuần Organic từ vùng nguyên liệu chuyên canh kết hợp niềm đam mê sáng tạo và công nghệ!

Sản phẩm được trồng trọt từ các vùng nguyên liệu chính:

Mắc ca từ Krông Năng, Đắc Lắc và Chư Sê, Gia Lai Cacao từ: Gò Công Tây – Tiền Giang, Cầu Ngang – Trà Vinh

Gừng – Nghệ – Sa kê: Ea H’Leo , Đắc Lắc Cần Tây – Cải Kale : Lạc Dương, Lâm Đồng

Gấc: Cai Lậy, Tiền Giang

Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!

Nass’Farm trực tiếp quản lý và liên kết với những người nông dân cũng như các nhà cung cấp nguồn nguyên liệu thuần Organic theo Quy trình Canh tác sinh học hữu cơ độc quyền của tập đoàn Greenpoint Châu Âu (chứng nhận sản phẩm hữu cơ của tổ chức nông nghiệp thế giới, 100% canh tác sinh học, sản phẩm nguồn gốc thực vật, không kim loại nặng, không vi khuẩn và thương mại toàn cầu.) để mang lại nguồn dinh dưỡng thuần khiết và an toàn đến mọi nhà. 

Tất cả các sản phẩm Nass’Farm được cung cấp đến tay người tiêu dùng một cách tiện lợi và sẵn sàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ và an toàn cho sức khỏe người dùng. Dây chuyền sản xuất thuần Organic, từ việc canh tác hữu cơ nguồn nguyên liệu mà không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen,… đến việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng. 

Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm bánh, sữa, chocolate và sản phẩm khác với tiêu chí dinh dưỡng an toàn luôn tôn trọng giá trị dược tính sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận các sản phẩm đầy dinh dưỡng, an toàn và giá thành hợp lý!

1.Sứ mệnh:

 • Nassfarm tập trung khai thác chế biến thực phẩm tự nhiên 100%, đóng góp vào dinh dưỡng sức khỏe cho cộng đồng.
 • Kiến tạo và chia sẽ giá trị dinh dưỡng tự nhiên cho công đồng
 • Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm thực phẩm mang cả đặc tính Dược phẩm: giúp con người khỏe hơn trong 1 môi trường đầy bất ổn môi sinh.
 • Sản phẩm sinh ra từ cái Tâm của người chế biến.

2. Tầm nhìn:

 • Mong muốn được trở thành nhà sản xuất thực phẩm ăn nhanh lớn nhất Việt nam, chuỗi các sản phẩm thực phẩm đa dạng cho nhu cầu mọi lứa tuổi.
 • Là đơn vị triễn khai ứng dụng công nghệ sinh học trong canh tác nông sản hữu cơ – chế biến thực phẩm nhanh, bao tiêu và hổ trợ nông dân trên mọi miền tổ quốc.

3.Giá trị cốt lõi:

 • Xây dựng hệ sinh thái thực phẩm 100% tự nhiên Việt nam
 • Tôn trọng giá trị Dược tính Nông sản
 • Chia sẽ giá trị thành công với từng Nông dân và Cộng đồng
 • Trách nhiệm Xã hội và Môi trường, Môi sinh

4.Hệ thống ủy nhiệm thương mại:

 • Nass’Farm – Organic Cookies & Healthy Foods

Tầng 8, Toà nhà số 1196 Ba Tháng Hai, Phường 8, Q.11, TP. HCM, Việt Nam – 0978 186 226

 • Nassfood Office

Phòng 1508, Tầng 15, Toà nhà Wincom, số 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM, Việt Nam – 0383 101 707

 • Nassfood Tp. Nha Trang

118A Đường Đồng Nai, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Mobile: 0905206726 (Phạm Đình Nguy)

 • Nassfood FRANCE:

Head office located in Gers, South West of France:
Route de Lectoure, BP 30 546 – 32505 FLEURANCE CEDEX – FRANCE
25 Rue Pierre Albrand 13002 Marseille

 • Nassfood AUSTRALIA:

135 Alexander Str, Crows nest NSW, 2065 Australia

 • Nassfood UNITED STATES:

2579 S Lyon Avenue Mendota, CA 93650-9738

Go Top
Số điện thoại