Nass'Farm

Sau khi đã đặt hàng thành công trên website Nass’Farm, và đơn hàng được xác nhận giữa Nass’Farm và khách hàng thì Nass’Farm cung cấp thêm các thông tin vận chuyển và giao nhận hàng:

1. Các địa điểm giao hàng

Hiện tại Nass’Farm nhận giao hàng cho tất cả tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam

2. Các đơn vị giao hàng

Nass’Farm hiện tại đang làm việc với các đơn vị giao hàng như: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post. Ahamove, Grap, và Nass’Farm cũng có sắp xếp nhân viên giao hàng

3. Biểu phí giao hàng

4. Thời gian giao hàng

Trong nội thành TPHCM, thì thời gian giao hàng từ 1-3 ngày, tùy theo khoảng cách vận chuyển và đơn vị giao hàng mà Nass’Farm đã chọn
Ngoài nội thành TPHCM, thời gian giao hàng từ 2-7 ngày, tùy theo khoảng cách vận chuyển và đơn vị giao hàng mà Nass’Farm đã chọn
Trong một số trường hợp khách quan Nass’Farm có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Nass’Farm để trao đổi thông tin

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Nass’Farm sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro của hàng hóa như mất mát, hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển tới khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Nass’Farm.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Nass’Farm không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nass’Farm đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

×
Call
Zalo
facebook