Nass'Farm

Quà tặng doanh nghiệp, đối tác luôn được giới kinh doanh quan tâm. Hãy cùng Nass’Farm khám phá cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp, đối tác làm ăn, quà tặng doanh nghiệp, đối tác dịp tết, quà tặng doanh nghiệp, đối tác cuối năm và những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn giúp hợp tác làm ăn thuận lợi.

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp, đối tác

Quà tặng doanh nghiệp, đối tác trong kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc gặp gỡ, thương thảo. Một món quà chuẩn có thể nâng tầm mối quan hệ làm ăn của hai bên. Quà tặng doanh nghiệp, đối tác luôn là những món quà cao cấp, tinh tế và sang trọng. Món quà càng được đầu tư chỉn chu, lịch thiệp càng thể hiện sự trân trọng và nghiêm túc trong quan hệ làm ăn của bạn.

Tham khảo: Các mẫu quà Tết mới nhất

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp, đối tác

Tuy nhiên, tìm một quà tặng doanh nghiệp, đối tác vừa ý nghĩa, chất lượng, mang lại sự hài lòng cho các mối quan hệ hợp tác là điều không dễ dễ dàng. Lựa chọn món quà quá đắt đỏ, sẽ không đủ ngân sách chi tiêu của công ty. Lựa chọn món quà giá trị thấp hơn, hình ảnh công ty sẽ bị ảnh hưởng. Song song, nếu món quà đó tuy giá trị cao, nhưng không được lòng đối tác, gây được ấn tượng xấu, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hợp tác giữa 2 bên.

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp, đối tác

Nass’Farm sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua quà tặng doanh nghiệp, đối tác làm ăn, quà tặng doanh nghiệp, đối tác dịp tết, quà tặng doanh nghiệp, đối tác cuối năm và những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách chọn set quà Tết cao cấp và sang trọng 2023

Top quà tặng doanh nghiệp cao cấp giúp hợp tác làm ăn thuận lợi

  • Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
  • Quà tết cho doanh nghiệp, đối tác
  • Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, tối tác trong kinh doanh.

Set quà Tết Tài Lộc

Set quà Tết Tài Lộc tượng trưng cho lời chúc về kinh tế gia đình càng dồi dào vào năm mới đến, cho thấy sự mong muốn tiền tài, sự nghiệp cho năm sau. Đối tượng của giỏ quà này sẽ là những doanh nhân hoặc những nhà doanh nghiệp, không chỉ tặng sếp mà còn đối tác, bạn bè, người thân. Hãy liên hệ với Nass’Farm nếu bạn muốn set quà Tết Tài Lộc được Custum theo ý riêng của mình.

Set quà Tết Tài Lộc

Set quà May Mắn

Đối với người làm ăn, kinh doanh, may mắn là yếu tố cần thiết cho tất cả hoạt động thương mại. Set quà Tết May Mắn cũng thay cho ý nghĩa mong người nhận được có một năm làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, “giông tố chóng tan”. Hãy liên hệ với Nass’Farm nếu bạn muốn set quà Tết Tài Lộc được Custum theo ý riêng của mình.

Set quà May Mắn

Quà tặng phong thủy cao cấp

Quà tặng phong thủy cao cấp – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: tranh phong thủy

Truyền thống người Việt luôn tin “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nhất là đối với những người làm kinh doanh. Vật phong thủy được giới làm ăn đặc biệt ưa chuộng. Chúng được xem như những vật gửi gắm lời cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Có một số vật phẩm, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.

Quà tặng phong thủy cao cấp – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: tháp trầm hương

Quà tặng phong thủy mang là những món quà mang lại may mắn và phúc lộc, nên các nhà đối tác làm ăn thường dùng vật phong thủy như một quà tặng doanh nghiệp, đối tác ý nghĩa. Ngụ ý là mong muốn cho đối tác gặp gặt được hạnh phúc gia đình và nhiều thành công trên thương trường.

Quà tặng phong thủy cao cấp – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc phù hợp cho phi vụ hợp tác làm ăn, làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác. Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho người nhận. Bao gồm: danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Cây tiền tài lộc thu hút năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, ký kết hợp đồng và thúc đẩy việc làm ăn diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Gợi ý giỏ quà Tết đẹp ý nghĩa cho Xuân ấm áp

Quà tặng về giá trị sức khỏe cao cấp

Quà tặng về giá trị sức khỏe cao cấp – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: bộ trà cao cấp

Trong thời đại ngày nay, xu hướng biếu, tặng những món quà sức khỏe lại đang được nhiều người lựa chọn. “Có sức khỏe là có tất cả”, vì vậy, việc chọn lọc các sản phẩm lành mạnh, các loại bánh cao cấp chuẩn Organic làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác đang trở thành một xu hướng.

Quà tặng về giá trị sức khỏe cao cấp – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: bánh thuần organic

Các loại bánh thuần organic cao cấp nhà Nass’Farm mang ý nghĩa bảo vệ sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, phòng và hạn chế các bệnh. Bánh thuần Organic vừa có tính sang trọng, vừa đảm bảo sức khỏe là lựa chọn không thể bỏ qua để làm quà tặng cho đối tác.

Quà tặng về giá trị sức khỏe cao cấp – Giỏi quà tặng đối tác, doanh nghiệp: bánh thuần organic

Xem thêm: Gợi ý quà tết ý nghĩa truyền thống cho người Việt

Quà tặng lưu niệm trưng bày ý nghĩa

Quà lưu niệm là một món đồ mà người tặng muốn ghi dấu ấn cho đối tác với mục đích ghi lại kỷ niệm. Các cuộc hội thảo ký kết hợp đồng đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Vì vậy, sau buổi ký kết, được nhận món món đồ lưu niệm ý nghĩa sẽ dễ gây ấn tượng hơn với đối tác.

Quà tặng lưu niệm trưng bày ý nghĩa – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: quả cầu pha lê

Trong kinh doanh, được nhận quà lưu niệm là mô hình thuyền buồm đặc biệt được giới doanh nhân yêu thích. Vật biểu trưng cho cuộc khởi đầu ra khơi: “thuận buồm xuôi gió” hoặc có gặp sóng gió thương trường thì vẫn có thể chở về bình an. Quà tặng doanh nghiệp, đối tác là chiếc thuyền sừng sững ra khơi, cũng được xem là thay cho lời chúc mừng và cám ơn đã hợp tác sau thời gian đồng hành cùng công ty.

Quà tặng lưu niệm trưng bày ý nghĩa – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: mô hình thuyền buồm

Xem thêm: Cách chọn quà tặng bố mẹ, gia đình trong ngày đầu Xuân

Quà tặng thủ công mỹ nghệ sang trọng

Nghệ thuật chọn quà tặng doanh nghiệp, đối tác đã vượt qua ranh giới văn hóa, đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo và thấu hiểu. Đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng chinh phục được nhiều người nhờ vẻ sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Với nguồn gốc thiên nhiên, đồ mỹ nghệ vừa mang nét văn hóa và truyền thống, vừa tinh tế và mang vẻ đẹp gần gũi.

Quà tặng thủ công mỹ nghệ sang trọng – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: gốm sứ mỹ nghệ

Đây là món quà tặng thể hiện tinh thần văn hóa cao, đặc biệt phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác ngoại quốc, nhất là người Tây phương. Quà tặng thủ công mỹ nghệ vừa thể hiện sự tinh ý của người tặng, vừa gói ghém những tinh hoa dân tộc vào đó.

Quà tặng thủ công mỹ nghệ sang trọng – Quà tặng đối tác nữ: túi xách thổ cẩm cao cấp

Xem thêm: Cách chọn quà tặng ông bà nhân dịp đầu năm

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang giá trị thiết thực

Quà tặng doanh nghiệp, đối tác là bút ký cao cấp là món quà vô cùng thiết thực. Các loại bút cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác luôn được thiết kế đẹp mắt với những họa tiết hoa văn tinh xảo. Thậm chí, chúng còn có thể khắc tên người được tặng và logo lên thân bút.

Quà tặng cao cấp mang giá trị thiết thực – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp bút ký cao cấp

Những cây bút cao cấp mang đến giá trị tinh thần và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Quà tặng bút ký cao cấp còn thể hiện phong cách của người sở hữu. Mỗi chữ ký được tạo ra cũng mang giá trị lớn ảnh hưởng đến cả sự nghiệp và thành công của doanh nghiệp. Ngụ ý của việc tặng bút là mong muốn việc ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi và mang lại may mắn cho đôi bên.

Quà tặng cao cấp mang giá trị thiết thực – Quà tặng đối tác, doanh nghiệp: bút ký cao cấp

Lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp, đối tác ngoài trị giá và chất lượng, còn cần đúng người, đúng thời điểm, để giúp bạn tiến gần hơn đến việc ký kết hợp đồng. Bên cạnh lựa chọn những món quà có tầm còn giúp đối tác nhớ đến công ty bạn.

Xem thêm: Gợi ý những hộp quà cao cấp biếu tặng sếp nhân dịp Tết đến xuân về 2023

Uney P.

Các bài viết liên quan

×
Call
Zalo
facebook