Nass'Farm

Sản phẩm chế biến tự nhiên là gì?

Sản phẩm chế biến tự nhiên làm từ thực phẩm được đánh bắt và nuôi trồng theo hướng tự nhiên, truyền thống. Những sản phẩm này KHÔNG:

 • Dùng chất thúc ép có hại;
 • Dùng các hóa chất bảo quản, kể cả trong quá trình vận chuyển;
 • Sử dụng nguyên liệu tổng hợp, nhân tạo hay chất phụ gia trong quá trình chế biến.

Sản phẩm chế biến tự nhiên là gì?

Một trong những sản phẩm chế biến tự nhiên có thể kể đến là:

 • Gà, vịt nuôi đồng
 • Tôm cá tự nhiên từ sông, ao hồ
 • Hải sản được đánh bắt từ ghe tàu nhỏ đi về trong ngày

Những sản phẩm thuận tự nhiên cũng không được có màu sắc nhân tạo hay bất cứ hương vị, chất làm ngọt, chất bảo quản và các thành phần không có trong tự nhiên. Các loại thịt gia súc hay gia cầm tự nhiên phải được chế biến tối thiểu bằng kỹ thuật chế biến đặc biệt mà không thay đổi tình trạng của sản phẩm thô hay nói cách khác là vẫn giữ được các đặc tính vốn sẵn tự nhiên của chúng.

Vì sao nên chọn sản phẩm chế biến tự nhiên Nass’Farm

Nass’Farm đang là đơn vị tiên phong trong trong mô hình và công nghệ chế biến sản phẩm chế biến tự nhiên.

Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Tiêu chí thực phẩm Nass’Farm đưa tới người dùng:

Nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn theo chuẩn Organic, dây chuyền sản xuất phải An toàn và Khép kín đảm bảo ATVSTP.

 • Về Canh tác vùng nguyên liệu:
 1. Không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gene,…
 2. Việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng.
 3. Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu u hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!
  Quyền lợi khi hợp tác cùng Nass’Farm

Nass’Farm hiện đang đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các mặt hàng tiêu dùng nhanh – tiện lợi, chế biến sâu và kết hợp nhiều thành phần tự nhiên trong công thức. Sản phẩm cơ sở là các nguyên liệu rau củ quả được canh tác theo hướng hữu cơ:

 1. Sản xuất, phân phối các sản phẩm chế biến Organic. Hiện nay đã có hơn 10,000 lượt bán trên các sàn thương mại điện tử. Đã hợp tác với các đối tác lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,…
 2. Dẫn đầu hương, mùi vị duy nhất trên thị trường Foodtech.
 3. Đã được kiểm nghiệm và đạt được giấy phép tiêu chuẩn xuất khẩu tại 1 số quốc gia phổ biến. Sản phẩm cam kết giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và dược tính;

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Xem các giấy chứng nhận tại đây: Các giấy chứng nhận của Nass’Farm

Lợi ích sử dụng sản phẩm chế biến tự nhiên

Sữa, thịt hữu cơ chứa nhiều acid béo có lợi

Sữa hữu cơ và các sản phẩm từ sữa chứa axit béo omega 3, sắt, vitamin E và một số Carotenoids,… cao hơn sản phẩm thông thường, giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Độ tươi ngon của sản phẩm

Sản phẩm chế biến tự nhiên có độ tươi tốt hơn vì chỉ có thể bán trong thời gian ngắn, không để lâu vì không chứa chất bảo quản nên sản phẩm. Tuy nhiên, vì độ tươi ngon, nên hàm lượng dinh dưỡng vitamin và khoáng chất cũng cao hơn 15% so với sản phẩm thông thường.

Không chứa sinh vật biến đổi gene

Sử dụng gene công nghệ sinh học để sản xuất giúp tăng năng suất, mang lại vụ mùa tốt cho người nông dân. Tuy nhiên, sản phẩm biến đổi gene mang đến những đột biến gene không cần thiết trong các loại sản phẩm, pha trộn gene động vật với thực vật gây ra nhiều hậu quả sức khỏe con người. Gây ra 1 số vấn đề về rối loạn hóc môn giới tính, dậy thì sớm hay hạn chế khả năng tư duy phát triển.

Hương vị tuyệt vời

Các loại sản phẩm chế biến tự nhiên được nuôi trong một môi trường tự nhiên. Do vậy, sản phẩm cũng có mùi vị tươi ngon tự nhiên, cứng, giòn, ngon ngọt. Mùi vị tự nhiên và hương thơm vẫn duy trì trong các sản phẩm hữu cơ. Đây là ưu điểm rất lớn của loại sản phẩm này.

Chứa nhiều chất dinh dưỡng

Vì những sản phẩm này hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại, nên các dưỡng chất vẫn được lưu giữ trong chúng.

Sản phẩm chế biến Organic của Nass’Farm

Snack tôm trứng muối là sản phẩm chế biến tự nhiên cao cấp được Nass’Farm nghiên cứu và phát triển:

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Bài viết:

Gọi ngay hệ thống Nass’Farm để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!
Nass’Farm – Sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chế biến từ rau củ quả hữu cơ Việt Nam
NASS’FARM – NUTRITION & HEALTHY PRODUCT
Hotline: 📞0898 162 168

×
Call
Zalo
facebook