Nass'Farm

Sản phẩm chế biến Organic là gì?

Sản phẩm chế biến Organic (Organic Food) là khái niệm để chỉ các thực phẩm từ thực vật được nuôi trồng, xử lý và chế biến theo tiêu chuẩn của ngành nông nghiệp hữu cơ. Các mẫu thử của sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ càng và xác thực không dùng hóa chất như phân bón hóa học, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, hormon tăng trưởng, kháng sinh hay những sinh vật biến đổi gen gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm chế biến Organic

Lợi ích ưu tiên hàng đầu khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm chế biến Organic là đặt lợi ích an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu:

Ngăn ngừa cơ thể dung nạp thuốc trừ sâu

Theo một nghiên cứu ở Mỹ, hơn 80 % photpho trong cơ thể chúng ta được tìm thấy từ thức ăn có chứa thuốc trừ sâu.

Sử dụng sản phẩm chế biến Organic sẽ hạn chế được những rủi ro bị nhiễm độc, ngộ độc thực phẩm vì dung nạp thuốc trừ sâu lâu ngày. Đặc biệt là ngộ độc đối với trẻ nhỏ: gây ảnh hưởng đến quá trình nhận thức, phát triển sau này.

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Nồng độ nitrat cao chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Nồng độ nitrat trong sản phẩm hữu cơ thấp hơn 30% so với các sản phẩm thông thường. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, giúp cho quá trình vận chuyển oxy đến các tế diễn ra tốt hơn.

Ngăn ngừa tim mạch và tăng hệ miễn dịch

Sản phẩm chế biến Organic chứa axit béo omega 3, sắt, vitamin E và hàm lượng Carotenoids cao, giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Sản phẩm chế biến Organic còn không chứa các chất biến đổi gene (GMO). Đây cũng chính là lý do sản phẩm hữu cơ giúp bảo vệ cơ quan nội tạng và hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh.

Tốt cho môi trường

Ngoài những lợi ích sức khỏe, sử dụng sản phẩm hữu cơ còn mang đến nhiều lợi ích khác. Nguyên liệu chế biến sản phẩm Organic không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá chất,… không gây ô nhiễm đất, nước và không khí. Kiểu sản xuất này giảm ô nhiễm môi trường, tăng khả năng sinh sản cho động, thực vật và tiêu tốn ít năng lượng.

Kiểm soát xói mòn đất

Trái đất hiện đang trải qua sự “thoái hoá môi trường” nghiêm trọng và một trong những thoái hoá quan trọng nhất là xói mòn đất. Đất nông nghiệp nuôi trồng hữu cơ có thể cứu trái đất khỏi tình trạng này. Nếu mở rộng quy mô, người nông dân được đào tạo để trồng trọt bằng cách giữ gìn độ phì nhiêu của đất và ngăn ngừa xói mòn. Đây là một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng sản phẩm hữu cơ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Nass’Farm – Sản phẩm chế biến Organic giữ được giá trị dược tính, dinh dưỡng từ Rau Củ Quả

Ngày nay, sản phẩm chế biến Organic đang ngày càng được cải tiến, chế biến thành các sản phẩm dinh dưỡng và vẫn giữ nguyên được dược tính của nguyên liệu cơ sở; như: cần tây, cải kale, cacao, tinh chất nghệ,… Ngoài ra, tuy đã qua quy sản xuất, sản phẩm chế biến Organic vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên mà không cần dùng đến hương liệu hóa chất hay phẩm màu thực phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm chế biến Organic đã và đang được cải biến theo hướng đáp ứng thị trường tiêu dùng nhanh; vừa tiện lợi, bảo quản được lâu hơn mà vẫn bảo toàn giá trị dinh dưỡng. Nass’Farm đang là doanh nghiệp đi đầu thị trường về mô hình và công nghệ sản phẩm chế biến Organic, mang đến các sản phẩm chế biến Organic đáp ứng mọi yêu cầu về tính tiện lợi và yêu cầu tính dinh dưỡng của khách hàng.

Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Tiêu chí thực phẩm Nass’Farm đưa tới người dùng:

Nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn theo chuẩn Organic, dây chuyền sản xuất phải An toàn và Khép kín đảm bảo ATVSTP.

 • Về Canh tác vùng nguyên liệu:
 1. Không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gene,…
 2. Việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng.
 3. Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu u hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!
  Quyền lợi khi hợp tác cùng Nass’Farm

Nass’Farm hiện đang đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các mặt hàng tiêu dùng nhanh – tiện lợi, chế biến sâu và kết hợp nhiều thành phần tự nhiên trong công thức. Sản phẩm cơ sở là các nguyên liệu rau củ quả được canh tác theo hướng hữu cơ:

 1. Sản xuất, phân phối các sản phẩm chế biến Organic. Hiện nay đã có hơn 10,000 lượt bán trên các sàn thương mại điện tử. Đã hợp tác với các đối tác lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,…
 2. Dẫn đầu hương, mùi vị duy nhất trên thị trường Foodtech.
 3. Đã được kiểm nghiệm và đạt được giấy phép tiêu chuẩn xuất khẩu tại 1 số quốc gia phổ biến. Sản phẩm cam kết giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và dược tính;
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn xuất khẩu
 • Vùng nguyên Canh tác hướng hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu được chuyển giao từ tập đoàn Green Point 

Xem các giấy chứng nhận tại đây: Các giấy chứng nhận của Nass’Farm

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Các sản phẩm chế biến Organic của Nass’Farm

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale, là sản phẩm dinh dưỡng làm đẹp mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật Ong, là sản phẩm dinh dưỡng mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ mứt vỏ chanh và mật ong tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Chanh và Mật Ong là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ tác dụng diệt khuẩn cao, chống oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giúp kích thích cơ thể loại bỏ đi các độc tố và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sự kết hợp giữa 2 loại này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Thanh bánh dinh dưỡng Chanh Mật Ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong là dòng bánh của Nass’Farm được ưa chuộng với tính dinh dưỡng cao. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe. Sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ nâng cao sức khỏe mà vẫn ngon miệng với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn HACCP, chuẩn Organic từ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng là dòng bánh năng lượng của Nass’Farm được dùng để giữ dáng tập luyện tập thể thao, Gym, Yoga. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe.

Bánh là sự kết hợp độc đáo từ những nguyên liệu giàu protein sạch tốt cho sức khỏe: bột hạnh nhân nguyên chất từ Pháp, các loại hạt dinh dưỡng macca, hạt ngũ cốc nguyên cám cùng với cacao nguyên chất và nước ép gừng tươi.

Giới thiệu Nass’Farm

 

Bài viết:

Gọi ngay hệ thống Nass’Farm để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!
Nass’Farm – Sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chế biến từ rau củ quả hữu cơ Việt Nam
NASS’FARM – NUTRITION & HEALTHY PRODUCT
Hotline: 📞0898 162 168

×
Call
Zalo
facebook