Nass'Farm

[THÔNG BÁO] NASS’FARM CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI BÀ TƯ CAFE BÌNH PHƯỚC

Nass’Farm rất vui và vinh hạnh khi trở thành đối tác phát triển cùng với Bà Tư Cafe – một địa điểm mang đến không gian trải nghiệm văn hóa du lịch Bình Phước. Đây là cột mốc quan trọng và đáng nhớ của Nass’Farm khi đang dần mở rộng quy mô phát triển của mình, không chỉ dần lại ở Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn đem sản phẩm đến gần với khách hàng ở các tỉnh thành khác hơn.
Rất cảm ơn Bà Tư Cafe đã tin tưởng, lựa chọn Nass’Farm trở thành người bạn đồng hành và phát triển. Hy vọng trong tương lai, Nass’Farm sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự tin tưởng và ủng hộ để có thêm những cơ hội hợp tác tuyệt vời, đem các sản phẩm sức khỏe chất lượng đến gần mọi người hơn.
 
Các sản phẩm của Nass’Farm giờ đây đã có mặt chính thức tại Bà Tư Cafe. Mọi người ở Bình Phước có thể đến đây để vừa lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng của Nass’Farm vừa thưởng thức những món thức uống ngon lành của quán.
📍 Địa chỉ: 28 Trương Công Định, khu phố Phú Xuân, phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.
——————–
Nass’Farm – Nguồn dinh dưỡng sạch với triết lí kinh doanh luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu:
✅ Sản phẩm thuần Organic, từ việc canh tác hữu cơ nguồn nguyên liệu đến khâu chế biến thành phẩm không sử dụng phụ gia độc hại.
✅Chuẩn Quy trình Canh tác Sinh học Độc quyền của Tập đoàn Greenpoint Châu.
✅ Nhà máy riêng với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
✅ Sử dụng máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại giúp các sản phẩm làm ra giữ được hàm lượng dinh dưỡng, dược tính sẵn của nguyên liệu.
✅ Chứng nhận an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế HACCP
 
 
 
 
 
×
Call
Zalo
facebook