Nass'Farm

SilverLife: với sứ mệnh mang đến sự kì diệu cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

SilverLife tự hào nói rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chứa 100% nhân sâm Canada nguyên chất. Chúng tôi cam kết cung cấp nhân sâm với chất lượng tốt nhất được nhập khẩu chính thức từ Ontario, Canada – vùng đất nổi tiếng trồng nhân sâm trên khắp thế giới.

Nhan Sam Canada SilverLife Nhan sam Bac My
Nhân Sâm Canada SilverLife Chính Gốc

Canada tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu nhân sâm panax quinquefoliuos lớn nhất trên thế giới.

Đất cát của đồng bằng Norfolk, Canada là nơi hoàn hảo cho cây sâm panax quinquefolius phát triển phát triển, được hầu hết người tiêu dùng biết đến. Ontario là nơi có có sản lượng nhân sâm Bắc Mỹ lớn nhất trên thế giới, với hơn 150 fram trồng và hơn 5.000 mẫu Anh đang canh tác.

Nhân sâm có nguồn gốc từ các khu rừng phía đông Canada, đây là loại cây trồng xuất khẩu được trồng trên các cánh đồng lớn nhát ở Ontario với hơn 5 triệu pound ( khoảng 2,3 triệu kg ) được thu hoach hàng năm.
Nhân sâm Canada đã được bán qua Châu Á trong hơn 300 năm qua, kể từ đầu những năm 1,700 và đã được biết đến với chất lượng, tác dụng, hương vị, mùi thơm vượt trội.
Nguồn nước trong lành, đất đai màu mỡ và các phương thức canh tác chính xác đảm bảo nhân sâm an toàn, lành mạnh và bổ dưỡng.

Công ty TNHH HTD Bắc Mỹ là đối tác với Công ty SilverLife Icon – thành viên của OGGA – nhập khẩu và phân phối chính thức nhân sâm SilverLife tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp những củ nhân sâm Ontario, Canada đích thực được đóng gói gọn gàng trong hộp sang trọng phù hợp làm quà tặng, cùng với sản phẩm đóng trong hộp thủy tinh thuận tiện và dễ dàng cho việc sử dụng cá nhân thường xuyên.

Nhân sâm SilverLife nguyên chất 100% chất lượng tốt nhất, bao gồm dạng nguyên củ, cắt lát, dạng bột và trà nhân sâm túi lọc.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ

Địa Chỉ: Số 21 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

×
Call
Zalo
facebook