Nass'Farm

Chào mừng đại lý, đối tác và nhà phân phối sản phẩm Healthy Food đến với Nass’Farm – Nutrition and Healthy Food. Nếu quý bạn mong muốn hợp tác và phân phối sản phẩm hữu cơ chế biến tự nhiên, hãy hợp tác cùng Nass’Farm !!

Hợp tác phân phối cùng Nass’Farm

Hợp tác phân phối là một hoạt động phổ biến diễn ra giữa các doanh nghiệp trên cơ sở hợp tác phân phối kinh doanh chéo các sản phẩm của đối phương. Lợi ích của việc hợp tác phân phối kinh doanh giữa các doanh nghiệp là tận dụng ưu thế về mình hàng và ngành hàng để mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp hợp tác và của chính doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, việc hợp tác phân phối còn tiết kiệm được những nguồn lực lớn như là tổ chức nghiên cứu, phát triển sản phẩm, hay là nhân công và nhà máy sản xuất. Đây là một mô hình hợp tác kinh doanh song phương cùng có lợi, đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Nếu quý bạn mong muốn hợp tác và phân phối sản phẩm hữu cơ chế biến tự nhiên, hãy hợp tác cùng Nass’Farm!

Các doanh nghiệp hợp tác phân phối cùng Nass’Farm:

 • Trung tâm thương mại Thư Lê Shop

Trung tâm thương mại Thư Lê Shop

 • Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ

Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ

 • Trưng bày sản phẩm tại điểm hợp tác phân phối offline

Trưng bày sản phẩm tại điểm hợp tác phân phối offline

Giới thiệu Nass’Farm

Chào mừng đại lý, đối tác và nhà phân phối sản phẩm Healthy Food đến với Nass’Farm – Nutrition and Healthy Food!

Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Tiêu chí thực phẩn Nassfarm đưa tới người dùng:

Nguồn gốc rõ rãng, tiêu chuẩn theo chuẩn Oragnic, dây chuyền sản xuất phải An toàn và Khép kín đảm bảo ATVSTP.

 • Về Canh tác vùng nguyên liệu:
  1. Không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen,…
  2. Việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng.
  3. Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn xuất khẩu
 • Vùng nguyên Canh tác hướng hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu được chuyển giao từ tập đoàn Green Point 

Xem các giấy chứng nhận tại đây: Các giấy chứng nhận của Nass’Farm

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Các sản phẩm chế biến Organic của Nass’Farm

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale, là sản phẩm dinh dưỡng làm đẹp mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật Ong, là sản phẩm dinh dưỡng mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ mứt vỏ chanh và mật ong tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Chanh và Mật Ong là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ tác dụng diệt khuẩn cao, chống oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giúp kích thích cơ thể loại bỏ đi các độc tố và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sự kết hợp giữa 2 loại này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Thanh bánh dinh dưỡng Chanh Mật Ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong là dòng bánh của Nass’Farm được ưa chuộng với tính dinh dưỡng cao. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe. Sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ nâng cao sức khỏe mà vẫn ngon miệng với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn HACCP, chuẩn Organic từ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng là dòng bánh năng lượng của Nass’Farm được dùng để giữ dáng tập luyện tập thể thao, Gym, Yoga. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe.

Bánh là sự kết hợp độc đáo từ những nguyên liệu giàu protein sạch tốt cho sức khỏe: bột hạnh nhân nguyên chất từ Pháp, các loại hạt dinh dưỡng macca, hạt ngũ cốc nguyên cám cùng với cacao nguyên chất và nước ép gừng tươi.

Giới thiệu Nass’Farm

 

Bài viết:

Gọi ngay hệ thống Nass’Farm để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!
Nass’Farm – Sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chế biến từ rau củ quả hữu cơ Việt Nam
NASS’FARM – NUTRITION & HEALTHY PRODUCT
Hotline: 📞0898 162 168

×
Call
Zalo
facebook