Nass'Farm

Nass’Farm là đơn vị tiên phong trong hợp tác OEM và ODM về sản phẩm chế biến Organic và sản phẩm chế biến tự nhiên.

Hợp tác OEM và ODM

Hợp tác OEM và ODM đều là những cụm từ rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp.

Định nghĩa OEM

Viết tắt: Original Equipment Manufacturing
Tạm dịch: Sản xuất dựa trên thiết bị gốc

Định nghĩa ODM

Viết tắt: Original Design Manufacturing
Tạm dịch: sản xuất dựa trên “thiết kế” gốc

Hai khái niệm khá tương đồng nhau nên đôi khi người nghe hay bị nhầm lẫn. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân biệt hai khái niệm này.

Hợp tác OEM và ODM

OEM – Original Equipment Manufacturing

OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và sản xuất sản phẩm cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm. Nhiệm vụ nghiên cứu, khảo sát, phát triển, kể cả phân phối sản phẩm là thuộc về khách hàng.

Công ty nhận OEM có trách nhiệm sản xuất đúng theo yêu cầu đầu vào và chịu mọi trách nhiệm nếu có sai sót trong sản phẩm từ phía nhà máy.

ODM – Original Design Manufacturing

ODM là khái niệm để chỉ các công ty, công xưởng đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu doanh nghiệp có nguồn hàng đặc biệt nhưng lại gặp khó khăn và hạn chế trong việc lên ý tưởng thiết kế sản phẩm, hãy tìm đến công ty ODM. Các công ty ODM sẽ sử dụng nguồn hàng gốc của khách hàng, kết hợp với công nghệ sản xuất mà công ty ODM cung cấp, tạo nên 1 ý tưởng sản phẩm thậm chí là ra được thành phẩm thực sự cho công ty khách hàng.

Lợi ích của hợp tác OEM, ODM là tối giản hóa công nghệ sản xuất. Công ty khách hàng sẽ không cần tốn nguồn lực để xuất 1 nhà máy sản xuất như OEM, hay tốn chi phí để dựng 1 đội nhóm nghiên cứu sản phẩm trong hợp tác ODM.

Hợp tác OEM – ODM cùng Nass’Farm

Nass’Farm là đơn vị tiên phong trong hợp tác OEM và ODM về sản phẩm chế biến Organic và sản phẩm chế biến tự nhiên.

Nass’Farm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ có chọn lọc nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu (chất béo bão hòa) và các chất gây hại cho cơ thể. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, Nass’Farm còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Tiêu chí thực phẩm Nass’Farm đưa tới người dùng:

Nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn theo chuẩn Organic, dây chuyền sản xuất phải An toàn và Khép kín đảm bảo ATVSTP.

  • Về Canh tác vùng nguyên liệu:
  1. Không sử dụng hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản…), hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gene,…
  2. Việc chế biến sản phẩm không có phụ gia nhân tạo như chất bảo quản, chất tạo màu, chất làm ngọt nhân tạo, hương liệu,… gây hại cho người sử dụng.
  3. Các nguồn nguyên liệu khác nhập khẩu theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu u hoặc tiêu chuẩn hữu cơ hiện hành! Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức!
    Quyền lợi khi hợp tác cùng Nass’Farm

Bằng những niềm đam mê với nông sản biệt và nguồn lực sản xuất mạnh. Nass’Farm tự hào vừa tự hào đi đầu trong ngành sản phẩm chế biến tự nhiên và sản phẩm chế biến Organic, vừa là đơn vì cò tài nguyên cung cấp dịch vụ hợp tác OEM và ODM vượt trội. Hợp tác OEM và ODM cùng Nass’Farm hướng đến quý đối tác có cùng đam mê với mục tiêu mang sản phẩm Việt Nam với nguồn dinh dưỡng Việt cho người Việt.

  1. Nass’Farm nhận các đơn đặt hàng từ đơn vị hợp tác OEM, bao gồm: sản xuất, sử dụng nhãn hiệu, bao bì, ký tự từ khách hàng lên sản phẩm;
  2. Nass’Farm nhận các chiến dịch phát triển sản phẩm từ khách hàng: tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Vùng nguyên Canh tác hướng hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu được chuyển giao từ tập đoàn Green Point 

Xem các giấy chứng nhận tại đây: Các giấy chứng nhận của Nass’Farm

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại

📞0898 162 168📞 hoặc Zalo để kết nối với Nass’Farm🥦

Các sản phẩm OEM & ODM thành công

Các sản phẩm OEM thành công

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Rau Cần Tây & Cải Kale Tự Nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale, là sản phẩm dinh dưỡng làm đẹp mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh

Marzipan Granola Siêu Hạt kết hợp Vỏ Chanh & Mật Ong Tự nhiên dạng thanh, dòng bánh cải tiển từ bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật Ong, là sản phẩm dinh dưỡng mới của Nass’Farm. Bánh được làm từ mứt vỏ chanh và mật ong tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với x3 lần các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Chanh và Mật Ong là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ tác dụng diệt khuẩn cao, chống oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giúp kích thích cơ thể loại bỏ đi các độc tố và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sự kết hợp giữa 2 loại này và x3 hạt dinh dưỡng, không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, ngăn cảm giác thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng…

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale là dòng bánh ăn làm đẹp của Nass’Farm được dùng để giữ dáng, làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân. Bánh được làm từ nước ép rau tươi thuần organic kết hợp với hỗn hợp bột hạnh nhân với các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí bổ sung chất xơ & khoáng chất tiện lợi dễ dàng.

Bánh ăn kiêng Marzipan Cần Tây & Cải Kale

Rau Cần tây & Cải kale được mệnh danh là nữ hoàng của rau xanh, sự kết hợp giữa 2 loại rau này không chỉ mang lại năng lượng xanh mà còn 8 lợi ích cho cơ thể: No lâu, chống thèm ăn, chống oxy hóa , ngăn ngừa lão hóa , tăng cường khoáng chất, thải độc, giảm cholesterol, đẹp da & dáng….

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Thanh bánh dinh dưỡng Chanh Mật Ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong

Bánh ăn kiêng Marzipan Chanh & Mật ong là dòng bánh của Nass’Farm được ưa chuộng với tính dinh dưỡng cao. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe. Sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ nâng cao sức khỏe mà vẫn ngon miệng với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn HACCP, chuẩn Organic từ nguồn nguyên liệu đầu vào.

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng

Bánh ăn kiêng Marzipan Chocolate & Gừng là dòng bánh năng lượng của Nass’Farm được dùng để giữ dáng tập luyện tập thể thao, Gym, Yoga. Bánh được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu organic, các nhóm hạt, ngũ cốc và các rau củ tốt cho sức khỏe.

Bánh là sự kết hợp độc đáo từ những nguyên liệu giàu protein sạch tốt cho sức khỏe: bột hạnh nhân nguyên chất từ Pháp, các loại hạt dinh dưỡng macca, hạt ngũ cốc nguyên cám cùng với cacao nguyên chất và nước ép gừng tươi.

Các sản phẩm OEM thành công

Nass’Farm kết hợp Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ, mang đến cho mọi người các sản phẩm dinh dưỡng từ củ nhân sâm mới: vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

*Ngài đại sứ quán Canada được giới thiệu sản phẩm Bánh Nhân sâm canada sản phẩm hợp tác giữa Nassfarm và công ty Silver light tại tuần lễ ẩm thực Canada diễn ra tại Hồ Chí Minh năm 2022

Bánh nhân sâm Silverlife

 

Bánh nhân sâm Silverlife

Bánh nhân sâm Silverlife

Bánh Nhân Sâm Silverlife là dòng bánh Marzipan Châu Âu cao cấp có thành phần chính là nhân sâm Canada – Chưa từng có trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một dòng bánh nhân sâm mới vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Bánh Nhân Sâm Silverlife là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân sâm Canada, bột ngũ cốc thượng hạt (bột hạnh nhân, bột bắp nếp, bột gạo lức, đậu nành, yến mạch, lúa mì) cùng hỗn hợp các loại hạt giàu dinh dưỡng (hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó, hạt bí xanh, nho khô) – Thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Lát nhân sâm sấy

Sâm khô Sâm khô thường được chế biến từ nhân sâm tươi đạt đủ độ tuổi , vì củ sâm chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Sâm được sấy khô chỉ còn 14% là hơi nước, còn lại là tinh chất dinh dưỡng trong củ sâm được khô lại để bảo quản lâu hơn.

Lát nhân sâm Canada sấy nhiệt

Nước sâm SiverLife

Là nguồn năng lượng tự nhiên với chiết xuất nhân sâm lỏng tinh khiết được làm từ 100% nhân sâm Canada nguyên chất. Được đóng chai thuận tiện sử dụng, mỗi chai 50ml cho một lần dùng. Nước uống năng lượng nhân sâm SilverLife lý tưởng để duy trì sức khỏe và năng lượng đỉnh cao hàng ngày cũng như bổ sung năng lượng khi bạn cần “tăng cường” thêm! Giờ đây, việc nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc của loại cây mạnh nhất trên Trái đất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Nước sâm SiverLife

 

Bài viết:

Gọi ngay hệ thống Nass’Farm để đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!
Nass’Farm – Sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chế biến từ rau củ quả hữu cơ Việt Nam
NASS’FARM – NUTRITION & HEALTHY PRODUCT
Hotline: 📞0898 162 168

×
Call
Zalo
facebook