Nass'Farm

Công nghệ giúp giữ được giá trị dược tính của nông sản

Công nghệ độc quyền chưa có trên thị trường

Hữu cơ sinh học

Sấy nhiệt chân không

  • Sấy chân không là phương pháp sấy ở môi trường áp suất cực thấp, gần như là chân không. Vật sấy được đưa vào buồng kín, sau đó sử dụng máy bơm chân không để tạo môi trường chân không. Môi trường có áp suất rất thấp, khoảng 50mmHg ( Áp suất khí quyển là 760mmHg)..
  • Trong môi trường này, nước sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp, thấp hơn cả nhiệt độ môi trường. Ở môi trường áp suất thấp nước sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp khoảng 30-40 độ C. Khi nước sôi đồng nghĩa với sự bốc hơi nước diễn ra rất nhanh làm cho vật sấy khô nhanh hơn với sấy nhiệt thông thường.
  • Vì vậy sấy chân không chính là sấy khô trong môi trường chân không. Sấy chân không có ưu điểm tốt hơn các phương pháp khác là thời gian sấy nhanh. Và sản phẩm đầu ra đẹp, giữ được cấu trúc, có độ giòn, xốp mà các phương pháp hay sấy thông thường không có được. Ngoài ra, nó cũng có độ an toàn cao, thời gian bảo quản lâu hơn và đặc biệt, quan trọng nhất là công nghệ này sẽ không làm thay đổi tính chất của vật sấy, do đó các ngành thực phẩm rất thường dùng công nghệ này nhằm giữ nguyên được các chất, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm..

Kết hợp công thức

Kết hợp những sản phẩm nông sản lại với nhau nhưng vẫn giữ được mùi vị, đặc tính, giá trị dinh dưỡng của từng loại rau củ quả hạt nông sản.

Đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu


Bảng tiếng Việt


Bảng tiếng anh

Tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu


Giấy chứng nhận đạt hữu cơ sinh học của tổ chức nông nghiệp thế giới

Chứng nhận sản phẩm nguồn gốc thực vật không chứa kim loại nặng, không vi khuẩn, và được phép thương mại toàn cầu

 

×
Call
Zalo
facebook